Mua Bán Cột Đèn Sân Vườn Tại Bắc Ninh – Báo Giá Ngay Tại Xưởng

Cột đèn sân vườn đang là một trong những sản phẩm thiết yếu trong các hệ thống chiếu sáng ngoài trời.

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành đang dẫn đầu cả nước trong ngành công nghiệp chiếu sáng vì ngoài phục vụ cho công nghiệp, nông nghiệp thì trong những năm gần đây vùng đất này rất chú trọng trong việc sử dụng ánh sáng phục vụ cho phát triển các hoạt động dịch vụ (du lịch, vui chơi, công viên, khách sạn…).

Cột được sản xuất theo  tiểu chuẩn theo quy định với công nghệ sản xuất hiện đại đã góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế của cả tỉnh vì ánh sáng nó cung cấp không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn có giá trị về thẩm mỹ.

Nắm bắt được tình hình đó, công ty MB LIGHTING đã đẩy mạnh phát triển việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời và đặc biệt là cột đèn sân vườn đến với địa phương này. Quá trình sản xuất chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng, màu sắc, hình dáng thiết kế nhằm làm đẹp thêm cho mọi không gian. Công ty đã có bảng giá đăng ký Liên Sở Xây dựng Bắc Ninh mới nhất 2016, 2017, 2018.

b

Đặc điểm của cột đèn sân vườn tại Bắc Ninh

  • Đế cột làm bằng gang đúc hoặc nhôm đúc có trang trí viền hoa văn và sơn màu thẩm mỹ tạo nên điểm nhấn thu hút, bắt mắt. Một số mẫu cột có kích thước lớn được thiết kế luôn bảng điện tại để tiện cho việc đấu điện lên đèn
  • Thân cột được làm bằng nhôm đúc áp lực cao có gân xoắn hoặc bằng thép kẻ dọc và được trang trí thêm lớp sơn màu thẩm mỹ (có thể lựa chọn màu sơn yêu thích).
  • Tay đèn được làm bằng nhôm định hình có cơ tính cao, được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác. Riêng về tay đèn được thiết kế quá đa dạng, mỗi một mẫu đế cột đèn sân vườn có thể phù hợp với nhiều loại tay đèn khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển, từ ít bóng đến nhiều bóng đều có

Hiện nay, một số địa điểm hay công trình tại Bắc Ninh đã và đang tiến hành lắp đặt cột đèn sân vườn .

MienBac Lighting tự hào là đơn vị luôn góp phần nâng cao đời sống của con người cả về vật chất lẫn tinh thần nhờ những nguồn ánh sáng hiện đại nhất. Ngoài sản phẩm cột đèn sân vườn, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng chiếu sáng khác như: đèn cao áp, cột đèn cao áp, đèn Led, đèn sân vườn….

Qúy khách hàng đang có dự định mua sản phẩm cột đèn sân vườn nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hãy yên tâm để sản phẩm của chúng tôi trang trí, tô điểm cho khuôn viên, sân vườn và những công trình lớn một cách hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG MIỀN BẮC
Nhà máy: KCN Quang Minh, Thị Trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội
VPGD: Số 30 khu C, Khu đấu giá QSDĐ, Tổ dân phố Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 0868 496.188 – 01649.590.772
Email: mienbaclighting@gmail.com