Chứng chỉ chứng nhận chất lượng sản phẩm của MienBac Lighting

Mỗi một sản phẩm được tung ra thị trường hiện nay đều phải có giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng, không chỉ đảm bảo về chất lượng, an toàn cho sản phẩm và không gian sử dụng mà còn tạo được uy tín, niềm tin cho khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

MienBac Lighting là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngoài trời, đường phố, công viên, nhà xưởng với các thiết bị tiêu biểu như cột đèn chiếu sáng công cộng, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp, đèn cao áp, đèn chiếu sáng công cộng, đèn sân vườn, đèn lối đi, các loại đèn nấm, các loại đèn led cao áp.

Là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại thiết bị chiếu sáng, chính vì thế mỗi sản phẩm đưa ra thị trường, MienBac Lighting đều phải mang đi kiểm định xin giấy cấp phép chứng nhận chất lượng, độ an toàn và mang lại giá trị lợi ích khi sử dụng. Sau đây là một số mẫu chứng nhận chất lượng của cục kiểm định an toàn chất lượng cho sản phẩm của MienBac Lighting.

Chứng chỉ chứng nhận chất lượng của MienBac Lighting

Chứng chỉ chứng nhận chất lượng của MienBac Lighting

MienBac Lighting đã cung cấp các thiết bị cho các công trình trên toàn quốc, với các dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong những năm qua chúng tôi không ngừng nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng. Tạo được niềm tin cho khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi

Chúng tôi với các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu đảm bảo về kỹ thuật, độ an toàn, chất lượng cao, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của những kỹ sư lâu năm giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin với chất lượng trên từng sản phẩm.

Khách hàng có thể đến xưởng sản xuất hoặc văn phòng giao dịch của chúng tôi để tham quan quy trình sản xuất và xem trực tiếp sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG MIỀN BẮC
Nhà máy: KCN Quang Minh, Thị Trấn Chi Đông, Mê Linh, Hà Nội
VPGD: Số 30 khu C, Khu đấu giá QSDĐ, Tổ dân phố Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 0868 496.188 – 01649.590.772
Email: mienbaclighting@gmail.com