Cột đèn sân vườn DC05B

Cột đèn sân vườn DC05B được sử dụng để chiếu sáng và làm đẹp cho sân vườn, khuôn viên, khu đô thị, công việc, các khu vui chơi giải trí công cộng,…

Cột sân vườn DC05B

Đặc điểm kỹ thuật của cột đèn sân vườn DC05B:
– Thân cột bằng nhôm áp lực cao.
– Bảo vệ bề mặt bằng anốt hoá.
– Màu nhôm tự nhiên hoặc sơn trang trí.
– Đế cột bằng gang đúc.
– Đế cột 4 Bulông móng M10x40
– Lắp các loại đèn trên cột sân vườn DC05B:
+ Cầu trong D400
+ Cầu kẻ sọc D400
+ Đèn Jupiter

Cột DC05B
Cột DC05B

Cột sân vườn DC05B có thân cột được làm bằng nhôm đúc, đế được làm bằng nhôm hoặc gang đúc đảm bảo độ vững chắc không bị ảnh hưởng do thời tiết gây ra. Bề mặt được bảo vệ anot hóa và sơn tĩnh điện phủ màu trang trí chống oxy hóa. Cột có chiều cao từ 3,7 – 4m.
Chùm đèn chiếu sáng bằng nhôm định hình có cơ tính cao, được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Chùm đèn được làm bằng nhôm đúc và phủ lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa bên ngoài.

Cột sân vườn DC05B
Cột sân vườn DC05B

Cột đèn trang trí sân vườn DC05B được sử dụng cho các loại đèn trang trí và lắp theo các loại bóng khác nhau, với công suất khác nhau:
– Bóng cao áp thủy ngân gián tiếp 80W + chấn lưu.
– Bóng Sodium 70W + chấn lưu + tụ kích + tụ bù.
– Bóng Compact 20-26W.
– Bộ điện sử dụng 220V-50Hz hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Cột đèn sân vườn DC05B được sử dụng để chiếu sáng và làm đẹp cho sân vườn, khuôn viên, khu đô thị, công việc, các khu vui chơi giải trí công cộng,…Cột đèn được sản xuất tại nhà máy của Công Ty TNHH Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng Miền Bắc với đội ngũ kỹ sư lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, các sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 với nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi công trình và yêu cầu của khách hàng.

Vui lòng liên hệ để hotline: 086 84 96 188 để lấy báo giá chi tiết

Đặt lịch sản xuất cột đèn chiếu sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *