Cột đèn chiếu sáng sân bóng mini

Tên sản phẩm: Cột đèn chiếu sáng sân bóng

Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò rất quan trọng trong những trận đấu không có đủ nguồn ánh sáng tự nhiên. Nhờ hệ thống chiếu sáng mà các hoạt động của cầu thủ trên sân diễn ra chính xác và an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho cổ động viên theo dõi. Nếu lựa chọn sai thiết bị chiếu sáng, nhà tổ chức có thể phá hỏng một sự kiện hoàn hảo. Đây là lý do thiết bị chiếu sáng trong thể thao trong cần được đầu tư nghiêm túc . Ngoài việc nhà đầu tư đưa ra lựa chọn và quyết định phù hợp, các thiết bị này còn phải được bố trí, lắp đặt đúng cách, bảo dưỡng cẩn thận để tránh các vấn đề có thể gặp phải sau này.

Cột đèn chiếu sáng sân bóng miniCột đèn chiếu sáng giữ tác dụng đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Có rất nhiều cột đèn có kích thước và giá tiền cột đèn chiếu sáng sân bóng khác nhau.

Cột đèn chiếu sáng sân bóng vừa có tác dụng đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Cột có sẵn bu lông, ốc, thân cột, đế cột và cần đỡ đèn. Trên thị trường có rất nhiều loại cột đèn với thiết kế và chi phí khác nhau. Khách hàng cần chọn lựa cột đèn thích hợp với sân bóng của mình.\

Cột đèn chiếu sáng sân bóngCác loại cột đèn chiếu sáng sân cỏ nhân tạo được MB Lighting sản xuất theo thiết kế có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, chất lượng cột đèn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất, đạt chứng nhận chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 do Viện Nghiên Cứu Phát Triển Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam cấp.

Bản vẽ cột đèn chiếu sáng sân bóng.

Vui lòng liên hệ để hotline: 086 84 96 188 để lấy báo giá chi tiết

Đặt lịch sản xuất cột đèn chiếu sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *